Về tác giả

Chào mọi người !

Mình là Lê Phương Chi

Địa chỉ: Ngõ 250 – Phường Kim Giang – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Năm sinh: 1992

Tốt nghiệp cử nhân Dược sỹ – Trường Đại Học Y tế Cộng đồng và hiện đang sống và làm việc tại TP. Hà Nội. Ngoài giờ làm tại Bệnh viện K với vị trí điều dưỡng viên, mình còn là tư vấn dinh dưỡng sức khỏe cho một số phòng tập gym ở Hà Nội.

Facebook: https://www.facebook.com/lephuongchi010192

Email: lephuongchi010192@gmail.com

biên tập viên của blog bodyngon

Blog Bodyngon.com

“Chân, Thiện, Mỹ” là những giá trị cao đẹp trong xã hội, là mục tiêu hướng hoàn thiện của con người, bởi vậy làm đẹp vẫn luôn là một nhu cầu tự nhiên không thể thiếu của con người, nhất là khi đời sống cá nhân và xã hội ngày càng phát triển. Ở bất cứ hoàn cảnh nào, con người luôn hướng tới cái đẹp và tranh thủ mọi lúc, mọi nơi để mình đẹp hơn trong mắt những người xung quanh.

 “Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”. Không còn đơn thuần là ăn no, mặc ấm hay ăn ngon, mặc đẹp, mong muốn có một ngoại hình hoàn hảo để thuận lợi trong giao tiếp và trong mọi hoạt động xã hội cũng đang trở thành nhu cầu mà không ít người, nhất là các bạn trẻ hướng đến khi đặt mục tiêu tham gia các hoạt động thể dục, thể thao thẩm mỹ.

Phong trào tập gym, tập Aerobic hay Yoga được không ít người lựa chọn, kiên trì theo đuổi tập luyện thay vì chơi các môn thể thao truyền thống khác, mục tiêu tập để khỏe, để có hình thể đẹp. Nhu cầu cao nhất là ở giới trẻ, nhất là chị em phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên tham gia ngày một đông hơn vào hoạt động này. 

 

Rèn luyện cơ thể đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay

Rèn luyện cơ thể đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay

Đa phần các bạn nữ trẻ tìm đến CLB tập luyện với mục tiêu cao hơn đó là đẹp. Mỗi người đều đặt ra những định hướng và mục tiêu riêng cho bản thân: có bạn lựa chọn bài tập cho phần eo; có người lại chọn bài tập để làm đẹp cho phần ngực, phần mông, cho cặp đùi thon gọn hay những bài tập giảm cân, giảm mỡ thừa cơ thể.

Ngoài chăm chỉ tập luyện thể thao,việc kết hợp với một thực đơn ăn uống khoa học hợp lý sẽ giúp chúng ta xây dựng được cho mình một chế độ rèn luyện ăn uống, ngủ nghỉ hiệu quả nhằm hướng đến một ngoại hình hoàn hảo.

Tuy vậy, việc tập luyện như thế nào là hợp lý, nên ăn uống gì mới tốt cho người đang trong quá trình tập là những điều không phải ai cũng biết. Nếu không có những kiến thức cơ bản nhưng rất quan trọng này thì thậm chí bạn sẽ không hoàn thành được mục tiêu sở hữu thân hình đẹp của mình.

chế độ dinh dưỡng

 ..Tuy vậy, cách luyện tập và chế độ dinh dưỡng hợp lý thì không phải ai cũng biết

Hiểu được những vấn đề này, blog bodyngon.com ra đời nhằm mục đích tư vấn, chia sẻ, cung cấp giá trị qua những thông tin bổ ích, giúp các bạn hiểu rõ những kiến thức cơ bản, giải đáp thắc mắc, điều cần lưu ý, đồng hành cùng bạn trong quá trình rèn luyện để có được một thân hình khỏe đẹp như ý.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Ngõ 250 – Phường Kim Giang – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/bodyngon/

Email: lephuongchi010192@gmail.com

Twitter: https://twitter.com/bodyngon

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/body-ngon-3453a2169/